VinCity — Thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup

Thảo luận trong 'Bất động sản- Mua Bán & cho Thuê' bắt đầu bởi kenhduanbds, 12/7/18.

 1. kenhduanbds

  kenhduanbds New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  đi theo nguồn tin từ chủ đầu tư Vingroup, cùng với nhu cầu mang sản phẩm nhà ở có chất lượng cao và mức giá thành phù hợp đến cùng rất hầu hết khách hàng khắp cả nước, ngày 3/12/2016, ở Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup chủ yếu thức ra mắt công bố Brand Name bất động sản đại chúng VinCity.
  [​IMG]
  Sự ra mắt của VinCity đã mang Vingroup trở thành căn hộ gây dựng bất động sản có hoạt động toàn diện tại thị trường địa ốc, cùng rất các Brand Name Vinhomes — nhà tại vip, VinCity — nhà tại trung bình, Vincom — bất động sản khu thương mại cũng như Vinpearl — bất động sản nghỉ dưỡng.

  là dòng Bất Động Sản đại chúng, với mức chi phí bình quân chỉ từ 700 triệu VND, VinCity vẫn hội tụ vẹn toàn những giá trị đã được khẳng định của các chung cư bất động sản do chủ đầu tư Vingroup phát triển là: chất lượng — đồng bộ — tiện ích.

  các chung cư VinCity Gia Lâm sẽ đc quy hoạch theo loại hình Khu đô thị khép kín cùng rất cơ sở tiện lợi cũng như phục vụ ăn nhập, gồm: giáo dục, sức khỏe, thể thao, văn hóa, sắm sửa, vui chơi giải trí, cảnh quan… cư dân của VinCity cũng trở nên đc hưởng lợi dịch vụ điều khiển chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo đảm, cây xanh, môi trường…

  vào thời kỳ đầu, các chung cư VinCity tiếp tục được đồng loại thực hiện tại 7 tỉnh, trung tâm thành phố không nhỏ gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, Thanh Hóa, TP Hà Tĩnh, Nha Trang. ở Hà Nội cũng như thành phố, những chung cư của VinCity tiếp tục đc đầu cơ ở các quận huyện nước ngoài thành, đóng góp phần phát triển các Khu đô thị vệ tinh, hạn chế triệu tập dân sinh và nên tránh ùn tắc cơ sở giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố không hề nhỏ top 1 cả nước.

  theo kế hoạch dự định, Vingroup tiếp tục xây dựng từ 200.000–300.000 căn hộ VinCity mang mức giá thành điểm sáng phù hợp trong khoảng 5 năm đến, gây điều kiện cho hầu hết người tiêu dùng tiếp cận và có được cuộc sống giá trị và tiện ích tại những Khu đô thị do Vingroup hình thành.

  với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà tại trung bình, Vingroup đã phát triển thành nhà tăng trưởng bất động sản bậc nhất VN, điều khiển toàn thể tại toàn bộ các phân đoạn của thị trường: Bất Động Sản đẳng cấp, BĐS đại chúng, bất động sản mua sắm và bất động sản nghỉ dưỡng.

  nếu Vinhomes cung cấp mang đến nhà đầu tư tiêu chuẩn ở vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa BĐS căn hộ tại cùng rất tập hợp phục vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng cho khá nhiều người mua cùng rất mức thích hợp nhưng vẫn bảo đảm chất lượng — đồng bộ — tiện ích theo xu hướng của những nước khác ở quốc tế.
   
 2. MoHinh VN

  MoHinh VN New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Mô Hình VN - Chuyên làm sa bàn kiến trúc cao cấp cho các dự án Bất Động Sản!
   

Chia sẻ trang này