Một số dòng BlackBerry Z10 được cung cấp với mức mức giá rẻ ở Shop, dòng điện thoại di động mức giá

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi sontan91, 13/7/18.

 1. sontan91

  sontan91 New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  z10 kết hợp gần như tất cả các thứ bạn mong đợi từ BlackBerry cùng hệ sinh thái đầy đủ của Android và tất cả ứng dụng của nó. Nó trang bị Phím bấm trượt, thiết bị ảnh được chứng nhận Schneider-Kreuznach và trải qua nhắn tin tích hợp tuyệt vời trên Android. Bảo mật được thêm cho phép quý khách biết thời điểm nào quý khách có thể gặp rủi ro, do vậy các bạn trang bị thể dễ dàng thực hiện hành động để cải thiện quyền riêng tư của chính mình. Nó mang đến bất kể chức năng mới cho nền tảng Android tư vấn chia sẻ ý tưởng và kết nối tất cả người nhanh hơn và dễ dàng hơn. kết hợp cùng phần mềm di động rộng rãi nhất thế giới, đó là phần mềm tốt nhất của cả hai thế giới.

  >> Từ khi phân khúc BlackBerry Lên kệ, nó tạo nên sự khác biết khá rõ ràng cùng với người yêu thích BB, dẫu cho chiếc z10 được đanh mức giá là không quá giá trị cốt lõi bởi mức giá quá cao tại thời điểm Ra mắt. cùng chiếc Tai nghe BlackBerry z10 thegioiblackberry được mệnh danh là phiên bản dài nhất của BlackBerry và nó tạo nên sự quyến rũ riêng đến từ người yêu thích BB.

  z10 by BlackBerry đem đến cho quý khách hàng sự tự do lựa chọn giữa Phím bấm ảo và Bàn phím thực cho tốc độ và độ chuẩn xác. Mở thanh trượt để lấy lại không gian màn hình cảm ứng và hiển thị Phím bấm vật lý đầy đủ. Di chuyển ngón tay cái của bạn đến bất kể phím cảm ứng nhạy cảm để di chuyển và làm chủ con trỏ xịn như thể nó là duy nhất track pad. Và, đơn giản lập trình các nút để khởi chạy hầu hết phím tắt tùy chỉnh. z10 by BlackBerry mang đến cho các bạn bất kể phím để thiết kế cho cuộc sống hiệu quả hơn, trong một sản xuất đáng chú ý.

  Tough And Beautiful Display

  tất cả các z10 bởi BlackBerry: có 5.4 inch nhập vai màn hình mặt kính kép đường cong tuyệt đẹp, được bảo vệ bởi một tiêu chuẩn nghiêm ngặt thả trải nghiệm Corning Gorilla Glass 4. tại độ phân giải 2560x1440, nó thể thao một mật độ điểm ảnh đáng kinh ngạc của 540 PPI - đó là 4x lượng pixel của duy nhất HDTV chuẩn. Và bởi vì màn hình mặt kính hiển thị OLED, nó mang lại nhiều màu sắc và mức độ đen sâu hơn cùng mức tiêu thụ ít năng lượng hơn, bởi vậy quý khách hàng có thể vui chơi trong thẩm mỹ của nó lâu hơn nữa.

  [​IMG]


  Chất lượng hình ảnh rực rỡ

  Máy ảnh z10 by BlackBerry được thiết kế để mang lại các bức ảnh đẳng cấp cùng nỗ lực thấp nhất. với một máy ảnh flash kép 18 MP, được chứng nhận bởi Schneider-Kreuznach, nó đa năng công nghệ thường được tìm kiếm trong bất kỳ máy ảnh DSLR đẳng cấp. Khi chụp ảnh đơn giản và xinh đẹp này, việc unlock niềm đam mê sáng tạo sẽ đến duy nhất phương pháp tự nhiên. camera z10 by BlackBerry được áp dụng một loạt tất cả lắp đặt đẳng cấp, bao gồm các bộ lọc màu sống và kiểm soát phơi sáng. Hơn nữa, gần như tất cả các tính năng như Phase Detection Auto Focus, OIS và đèn flash kép được làm để hỗ trợ làm nét lấy ngay thuận tiện và chính xác, triển khai dịch vụ phản hồi nhanh cho nhiếp ảnh gia và chụp ảnh thời hạn thực, sự thật ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

  >> Trong những lựa chọn dành cho BlackBerry Android thì chiếc BlackBerry z10 luôn đem lại nhiều vấn đề tích cực, trong những phân khúc mới về BlackBerry Android thời điểm này chúng ta trang bị thể thấy z10 mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị về cả giá trị và bền bỉ thiết bị, 1 vài điểm mạnh của Bao da BlackBerry z10 thegioiblackberry đem đến sự hài lòng và độc đáo. Trong những lựa chọn dành cho khách hàng về phân khúc tầm trung trang bị thể lựa chọn ngay 1 chiếc BB Android.


  Ngay sau khi khách hàng nghe thấy tên BlackBerry quý khách hàng nghĩ đến duy nhất Phím bấm vật lý. trong khi đó điều này có thể không được coi là mát mẻ trong các năm cạnh đây, z10 đặt mục tiêu thẳng thắn. Không trang bị phủ nhận rằng nỗi nhớ và tính mới mẻ đóng một vai trò trọng yếu trong z10's cool, nhưng Bàn phím QWERTY không chỉ là một mánh lới quảng bá.

  Phần tốt nhất về Phím bấm của z10 là nó hoàn toàn là tùy chọn. tất cả z10 trang bị thể được dùng làm việc hoàn toàn trên màn hình mặt kính cũng tương tự như tất cả di động̣ thông minh khác nếu bạn muốn. nhưng nếu khách hàng muốn điều đó, bạn sẽ không mua duy nhất chiếc Blackberry.

  Màn hình z10 bật lên để lộ Phím bấm khi quý khách có yêu cầu nó cho tất cả các email hay tin nhắn dài hơn. Bất cứ ai yêu thích Bàn phím BlackBerry trong quá khứ sẽ yêu thích duy nhất trên z10.

  Nó trang bị thể đúng khá hẹp lúc đầu, tuy nhiên nó là tuyệt vời để gõ trên bằng cả hai tay bởi vì quý khách hàng có phản hồi xúc giác thực hư, không những là duy nhất mô phỏng rung động của nó. Khi Phím bấm vật lý được tiết lộ, Bàn phím ảo bị ẩn, do vậy các bạn sẽ sở hữu trải qua ứng dụng toàn màn hình cảm ứng trong khi đó nhập: sự hiếm trang bị trên Android.

  z10 hiển thị bất kỳ từ được đề xuất trên màn hình cảm ứng ngay cả khi các bạn đang nhập bằng Bàn phím thực.
  Bàn phím không chỉ là để gõ dẫu cho, nó cũng phục vụ như một trackpad. khách hàng có thể thiết kế nổi bật mọi đoạn văn bản và sao chép và dán chúng vào mọi địa điểm khác. trong khi nhập văn bản, cửa hàng đề xuất ba từ mà quý khách có thể lấy ngay thuận tiện chèn bằng cách làm vuốt Bàn phím. Đó là một khả năng thông minh, và khách hàng nhanh chóng quen với nó.

  [​IMG]

  Dùng Bàn phím thiết kế bàn di chuột cũng rất tiện dụng khi đọc gần như tất cả các trang web. tất cả giải pháp vuốt dễ sử dụng trên Bàn phím sẽ cuộn trang web lên xuống và các bạn cũng có thể vuốt ngang qua Bàn phím để cuộn qua các màn hình chính.

  Bàn phím ảo có thể được tùy chỉnh để nhập bằng swipe.
  Khi nhập văn bản, vuốt sang phải sẽ xóa từ được nhập cuối cùng và nếu bạn đang ước chuyển đến địa điểm khác trong văn bản, nhấn đúp nhanh trên Phím bấm sẽ tạo ra con trỏ trên màn hình mặt kính, sau đó quý khách hàng điều khiển bằng cử chỉ trên Phím bấm đến địa điểm mong muốn trong văn bản. z10 trang bị đầy đủ tất cả các khả năng năng suất trực quan và hữu ích này.

  >> Khi lựa chọn một phân khúc dành cho điện thoại BlackBerry đây là duy nhất lựa chọn đem đến nhiều sự khó khăn cho người yêu thích BB nhất. Đây cũng là duy nhất trong những dòng máy không phải phổ thông hưng nó lại đem đến nhiều sự khó khăn với khách hàng, cùng với BlackBerry Android chúng ta có thể tưởng tưởng ra nó còn có sự phổ biến hơn. Chung ta cũng sở hữu nhiều bản bao da blackberry z10 nhằm giải đáp thắc mắc của người yêu thích BB, những thông tin gần như đầy đủ về dòng thiết bị BlackBerry z10.

  Để kích hoạt khởi chạy ứng dụng, cuộc gọi và bất kể tính năng khác nhanh hơn, khách hàng cũng sở hữu thể gán các phím chữ cái trên Phím bấm bằng phím tắt. BlackBerry phân biệt giữa áp lực ngắn và dài để khách hàng thực sự có chỗ cho hai phím tắt cho mỗi chữ cái. bất kể đã nói, quý khách hàng trang bị thể tạo 52 phím tắt khác nhau trên Bàn phím, điều này thật thú vị nếu quý khách hàng sở hữu thể nhớ tất cả chúng. Không gian thanh cũng trang bị thể được dùng như duy nhất nút chụp thiết bị ảnh.

  Khái quát, Phím bấm phụ kiện là duy nhất khả năng rất có giá trị. quý khách hàng vẫn trang bị thể gõ Phím bấm gõ để gõ trên màn hình cảm ứng, nhưng với bất kỳ khả năng bổ sung này, Phím bấm vật lý sở hữu tương đối nhiều thứ để cung cấp vượt ra ngoài trải nghiệm gõ BlackBerry nổi tiếng.
   

Chia sẻ trang này