Đồng tiền mã hóa Bitcoin Đạt Mốc $20,000, Khép Lại Một Năm Tăng Trưởng Mạnh Mẽ

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 9/8/18.

 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bitcoin đã củng cố năm vinh quang của nó bằng cách đạt 20.000 đô la chỉ một tháng sau khi đạt được năm con số cho lần đầu tiên. Sau vài tuần biến động đáng kể , pha trộn tốc độ tăng trưởng nhanh chóng với sự suy giảm đột ngột, động lực cuối cùng đã đẩy giá Bitcoin lên mức cao lịch sử mới.
  [​IMG]

  Bitcoin có thể đạt được 20000 USD

  Đạt được kỳ vọng của hầu hết mọi người vào năm 2017, giá của Bigcoin đã nhận được sự thúc đẩy quyết định từ giao dịch tương lai Phố Wall điều chỉnh, cũng như việc triển khai sắp xảy ra của Lightning Network . CBOE đã tung ra sản phẩm tương lai Bitcoin vào ngày 10 tháng 12 , và CME (một thị trường lớn hơn) sẽ bắt đầu giao dịch tương lai của cryptocurrency vào thứ Hai, ngày 18 tháng 12.
  Bạn có thể quan tâm đến máy đào coin để có thông tin hữu ích


  Các thị trường phản ứng với giá cả tăng với hiệu ứng tuyết, gây ra sự quan tâm của người tiêu dùng về việc mua và bán đồng tiền ảo. Trong vài tuần qua, ứng dụng Coinbase đã đứng đầu các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất của Apple nhiều lần.

  Tìm hiểu về Bitcoin hay onecoin đã tăng trưởng 1.950 phần trăm vào năm 2017, bắt đầu năm ở mức tương đối nhỏ 974 đô la.

  [​IMG]

  Biểu đồ tăng trưởng của Bitcoin thời gian gần đây

  Rào cản $20,000 thực ra đã bị vượt qua trước đó tại một số thị trường nhỏ lẻ, nhất là ở những nơi cầu vượt quá cung và đang gặp khủng hoảng kinh tế như Venezuela và Zimbabue.

  Nhìn chung, không biết bitcoin là gì sẽ tăng nhanh như thế nào , các nhà bình luận đang tập trung vào năm tới và các chính phủ sẽ phản ứng như thế nào với sự tăng trưởng nhanh chóng của các đồng tiền số. Các ngân hàng, các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà hảo tâm tiếp tục gọi cho Bitcoin một bong bóng, nhưng bong bóng này khi nào sẽ vỡ.
   

Chia sẻ trang này