Cách chọn máy lạnh trung tâm vrv

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi viltt456, 7/12/18.

 1. viltt456

  viltt456 New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  CÁCH CHỌN MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV
  Bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho gia đình,hay suất phù hợp với từng diện tích áp dụng. Điện máy Anh Nhi là đơn vị hàng đầu chuyên kiến thiết nên tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho nhà cửa lớn, công ty,văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá máy lạnh trun gtâm vrv.
  Cách lựa chọn máy lạnh trung tâm phù hợp với diện tích

  1. Đầu tiên bạn cần phân biệt công suất của hệ thống điều hòa trung tâm.
  Trước khi nói đến cách chọn công suất điều hòa không khí phù hợp với ngôi nhà của bạn, bạn cần phải phân biệt các công suất không giống nhau của điều hòa (lưu ý, bài viết này đề cập đến công suất điều hòa không khí, không phải là loại điều hòa không khí).  [​IMG]

  Máy lạnh trung tâm VRV Toshiba

  Phân biệt công suất của điều hòa trung tâmTrước khi nói đến cách chọn công suất điều hòa không khí phù hợp với ngôi nhà của bạn, bạn cần phải phân biệt các công suất khác biệt của điều hòa (lưu ý, bài viết này đề cập đến công suất điều hòa không khí, không phải là loại điều hòa không khí). Điều hòa trung tâm có một loạt các kích cỡ khác nhau và kích cỡ được đo bằng "tấn lạnh." Đơn vị tấn ở đây không phải dựa trên trọng lượng điều hòa mà là thước đo khả năng làm mát của điều hòa. Một tấn lạnh được xem là tương đương với công suất 12.000 BTU/giờ làm lạnh. BTU là từ viết tắt của British Thermal Unit. BTU là một đơn vị năng lượng sưởi ấm – hoặc làm lạnh. Gần giống như vậy, "2 tấn lạnh" có nghiã là điều hòa không khí trung tâm là có thể làm lạnh 24.000 BTU/ một giờ.
  Điều hòa trung tâm được setup trong phạm vi nhà của bạn sẽ có công suất từ 1 tấn cho tới 5 tấn (2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, vv ...). Máy điều hòa dùng cho một ngôi nhà nhỏ thường là khoảng 2 tấn, và trong nhà lớn tối đa thường khoảng 5 tấn. Nếu ngôi nhà của bạn đòi hỏi phải có điều hòa công suất trên 5 tấn, thì bạn nên lắp thêm nhiều điều hòa khác nhau thay Vì sử dụng 1 cái có công suất lớn hơn 5 tấn. Ví dụ như ngôi nhà của bạn cần 6 tấn làm mát, bạn nên lắp đặt 2 điều hòa 3 tấn (thay Bởi vì một điều hòa 6 tấn) và cẩn thận nên phân vùng lắp đặt. Điều này có thể giữ cho ngôi nhà của bạn mát lạnh giữa mùa hè.
  2. Lý Bởi vì công suất điều hòa ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng
  Nếu chọn điều hòa đủ công suất, bạn sẽ đảm bảo rằng khoản tiền đầu tư thích hợp, lượng điện tiêu hao cũng phù hợp.
  Đừng bao giờ chọn điều hòa nhỏ hơn so với thể tích ngôi nhà, nhu cầu sử dụng của căn phòng. Nhiệt độ không đủ lạnh sẽ buộc máy phải làm việc liên tục, dẫn tới hao điện, nóng máy và độ bền của máy giảm.
  Cũng không nên chọn lựa điều hòa có công suấtquá lớn hơn so với không gian Bởi như vậy sẽ gây ra tốn điện nhiều hơn. Tuy vậy, nếu như so sánh giữa hai máy có công suấtlớn và nhỏ cùng hoạt động liên tiếp. Trong trường hợp dùng cho một căn phòng có thể tích bằng nhau thì có khi loại điều hòa lớn hơn lại ít hao điện hơn Bởi chúng chỉ chạy trong một thời gian ngắn là phòng đạt độ lạnh và tự ngắt. Với loại điều hòa lớn hơn so với nhu cầu thì máy sẽ có nhiều thời gian “nghỉ”, giúp cho độ bền của máy được kéo dài.
  Bên cạnh đó đó, máy có công suất nhỏ hơn sẽ buộc phải chạy liên tục và như vậy sẽ phải tiêu thụ điện năng liên tục.
  3. Cách tính chọn công suất điều hòa phù hợpBạn đã biết được những điều quan trọng về công suất điều hòa trung tâm, bây giờ chúng ta sẽ cùng khám phá làm thế nào để tính toán công suất điều hòa phù hợp với ngôi nhà của mình. Đầu tiên, phụ thuộc các phương trình toán học để tính toán công suất phù hợp.
  Công suất yêu cầu: (( Diện tích phòng* 25/12.000) - 0,5)
  Ví dụ, một nhà có diện tích là 1.500 mét vuông sẽ được tính toán như thế này:
  1.500 X 25 = 37.500
  37.500 / 12.000 = 3.1
  3,1-0,5 = 2,6
  Do vậy, bạn sẽ cần một điều hòa có công suất2,5 tấn hoặc 3 tấn.
  Chú ý: Cộng 0.5 để có công suất thích hợp với khí hậu nóng và khô cằn:
  1.500 X 25 = 37.500
  37.500 / 12.000 = 3.1
  3,1 + 0,5 = 3,6
  Bởi vì vậy, bạn sẽ cần một điều hòa trung tâm 3,5 tấn hoặc 4 tấn ở vùng khí hậu nóng và khô cằn. Bạn nên lựa chọn máy có công suất dư ra chút so với tính toán ban đầu, điều hòa sẽ có thời gian “nghỉ”, điều đó giúp độ bền của điều hòa kéo dài hơn.
  nhiều lúc công suất làm lạnh của điều hòa còn bị ảnh hưởng của nhiều thành phần tác động: nhiệt độ ngoài phòng, độ kín của căn phòng, số người dùng, vât liệu xây cất phòng…Do đó không phải công thức tính toán trên luôn luôn thích hợp với mọi trường hợp.
  Với những thông tin hữu ích mà Điều hòa MK đưa ra, chúc các bạn có thể lựa chọn được điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng
  Điều hòa trung tâm có một loạt các kích cỡ không giống nhau và kích cỡ được đo bằng "tấn lạnh." Đơn vị tấn ở đây không phải dựa trên trọng lượng điều hòa mà là thước đo bản lĩnh làm mát của điều hòa. Một tấn lạnh được xem là tương đương với công suất 12.000 BTU/giờ làm lạnh.

  BTU là từ viết tắt của British Thermal Unit. BTU là một đơn vị năng lượng sưởi ấm – hoặc làm lạnh. Gần giống như vậy, "2 tấn lạnh" có nghiã là điều hòa không khí trung tâm là có thể làm lạnh 24.000 BTU/ một giờ.

  Điều hòa trung tâm được cài đặt trong phạm vi nhà của bạn sẽ có công suất từ 1 tấn cho tới 5 tấn (2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, vv ...). Máy điều hòa dùng cho một ngôi nhà nhỏ thường là khoảng 2 tấn, và trong nhà lớn tối đa thường khoảng 5 tấn. Nếu ngôi nhà của bạn đòi hỏi phải có điều hòa công suất trên 5 tấn, thì bạn nên lắp thêm nhiều điều hòa khác biệt thay Bởi sử dụng 1 cái có công suất lớn hơn 5 tấn.

  Ví dụ như ngôi nhà của bạn cần 6 tấn làm mát, bạn nên lắp đặt 2 điều hòa 3 tấn (thay Vì một điều hòa 6 tấn) và chăm chút nên phân vùng lắp đặt. Điều này có thể giữ cho ngôi nhà của bạn mát lạnh giữa mùa hè.

  2. Lý do công suất điều hòa ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng
  Nếu chọn điều hòa đủ công suất, bạn sẽ cam kết rằng khoản tiền đầu tư phù hợp, lượng điện tiêu hao cũng phù hợp. Đừng bao giờ chọn điều hòa nhỏ hơn so với thể tích ngôi nhà, nhu cầu sử dụng của căn phòng. Nhiệt độ không đủ lạnh sẽ buộc máy phải làm việc liên tiếp, dẫn tới hao điện, nóng máy và độ bền của máy giảm.

  Cũng không nên chọn lựa điều hòa có công suấtquá lớn hơn so với không gian Bởi vì như vậy sẽ gây ra tốn điện nhiều hơn. Tuy vậy, nếu như so sánh giữa hai máy có công suấtlớn và nhỏ cùng hoạt động liên tiếp.

  Trong trường hợp dùng cho một căn phòng có thể tích bằng nhau thì có khi loại điều hòa lớn hơn lại ít hao điện hơn Do chúng chỉ chạy trong một thời gian ngắn là phòng đạt độ lạnh và tự ngắt. Với loại điều hòa lớn hơn so với nhu cầu thì máy sẽ có nhiều thời gian “nghỉ”, giúp cho độ bền của máy được kéo dài. Ngoài ra đó, máy có công suất nhỏ hơn sẽ buộc phải chạy liên tiếp và như vậy sẽ phải tiêu thụ điện năng liên tục.

  [​IMG]

  May lanh trung tam VRV IV tại Điện máy Anh Nhi là lựa chọn lý tưởng

  dành cho bạn với chất lượng chính hãng và giá tốt hiện giờ

  3. Cách tính chọn công suất điều hòa thích hợp

  Bạn đã biết được những điều quan trọng về công suất điều hòa trung tâm, thời điểm này chúng ta sẽ cùng tò mò làm thế nào để tính toán công suất điều hòa thích hợp với ngôi nhà của mình. Đầu tiên, phụ thuộc các phương trình toán học để tính toán công suất thích hợp.

  Công suất yêu cầu: (( Diện tích phòng* 25/12.000) - 0,5). Ví dụ, một nhà có diện tích là 1.500 mét vuông sẽ được tính toán như thế này:

  1.500 X 25 = 37.500

  37.500 / 12.000 = 3.1

  3,1-0,5 = 2,6

  Bởi vì vậy, bạn sẽ cần một điều hòa có công suất2,5 tấn hoặc 3 tấn.Chú ý: Cộng 0.5 để có công suất thích hợp với khí hậu nóng và khô cằn:

  1.500 X 25 = 37.500

  37.500 / 12.000 = 3.1

  3,1 + 0,5 = 3,6

  Vì vậy, bạn sẽ cần một điều hòa trung tâm 3,5 tấn hoặc 4 tấn ở vùng khí hậu nóng và khô cằn. Bạn nên lựa chọn máy có công suất dư ra chút so với tính toán ban đầu, điều hòa sẽ có thời gian “nghỉ”, điều đó giúp độ bền của điều hòa kéo dài hơn.

  Đôi lúc công suất làm lạnh của điều hòa còn bị ảnh hưởng của nhiều thành phần tác động: nhiệt độ ngoài phòng, độ kín của căn phòng, số người dùng, vât liệu thi công phòng…Do đó không phải công thức tính toán trên luôn luôn phù hợp với mọi trường hợp.

  Với những thông tin hữu dụng mà chúng tôi cung cấp hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn, chúc các bạn có thể lựa chọn được điều hòa có công suất thích hợp với diện tích phòng.

  Nếu bạn cần giải đáp hay mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MÁY ANH NHI

  Địa chỉ: 45 Nguyễn Thị Hương, thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0907 048 362 - 0984 346 168 - 02866 810 499
   
 2. LotbrockE

  LotbrockE New Member

  Tham gia ngày:
  15/4/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Il nostro team e un produttore unico di documenti falsi di qualita.
  Offriamo solo passaporti falsi di alta qualita originali, patenti di guida, carte d'identita, francobolli e altri prodotti per un certo numero di paesi come:
  USA, Australia, Belgio, Brasile, Canada, Italia, Finlandia, Francia, Germania, Paesi Bassi, Spagna, Regno Unito. Questo elenco non e completo.

  Per ottenere le informazioni aggiuntive e effettuare l'ordine basta visitare il nostro sito Web:  http://www.fakepassportsgo.cc w w w. fakepassportsgo.cc


  >> Contatti e-mail:


  Supporto generale: support@fakepassportsgo.cc


  Supporto tecnico: tech@fakepassportsgo.cc  -----------------------------
  parole chiave:

  acquistare la patente di guida falsa dell'Albania
  acquistare la patente di guida falsa dell'Algeria
  acquistare la patente di guida falsa di Andorra
  acquistare la patente di guida falsa dell'Angola
  acquistare la patente di guida falsa dell'Argentina
  acquistare la patente di guida falsa dell'Australia
  acquistare la patente di guida falsa dell'Austria
  acquistare la patente di guida falsa delle Bahamas
  acquistare la patente di guida falsa del Bahrain
  acquistare la patente di guida falsa del Bangladesh
  acquistare la patente di guida falsa delle Barbados
  acquistare la patente di guida falsa del Belgio
  acquistare la patente di guida falsa del Belize
  acquistare la patente di guida falsa del Benin
  acquistare la patente di guida falsa della Bolivia
  acquistare la patente di guida falsa della Bosnia Erzegovina
  acquistare la patente di guida falsa del Botswana
  acquistare la patente di guida falsa del Brasile
  acquistare la patente di guida falsa del Brunei
  acquistare la patente di guida falsa della Bulgaria
  acquistare la patente di guida falsa del Burkina
  acquistare la patente di guida falsa del Burundi
  acquistare la patente di guida falsa della Cambogia
  acquistare la patente di guida falsa del Camerun
  acquistare la patente di guida falsa del Canada
  acquistare la patente di guida falsa del Cile
  acquistare la patente di guida falsa della Colombia
  acquistare la patente di guida falsa del Congo Repubblica Democratica
  acquistare la patente di guida falsa del Costa Rica
  acquistare la patente di guida falsa della Croazia
  acquistare la patente di guida falsa di Cuba
  acquistare la patente di guida falsa di Cipro
  acquistare la patente di guida falsa della Repubblica ceca
  acquistare la patente di guida falsa della Danimarca
  acquistare la patente di guida falsa di Gibuti
  acquistare la patente di guida falsa di Dominica
  acquistare la patente di guida falsa della Repubblica Dominicana
  acquistare la patente di guida falsa dell'Ecuador
  acquistare la patente di guida falsa dell'Egitto
  acquistare la patente di guida falsa di El Salvador
  acquistare la patente di guida falsa della Guinea equatoriale
  acquistare la patente di guida falsa dell'Eritrea
  acquistare la patente di guida falsa dell'Estonia
  Compra la patente di guida falsa dell'Etiopia
  acquistare la patente di guida falsa delle Figi
  acquistare la patente di guida falsa della Finlandia
  acquistare la patente di guida falsa della Francia
  acquistare la patente di guida falsa del Gabon
  acquistare la patente di guida falsa del Gambia
  acquistare la patente di guida falsa della Germania
  acquistare la patente di guida falsa del Ghana
  acquistare la patente di guida falsa della Grecia
  acquistare la patente di guida falsa di Grenada
  acquistare la patente di guida falsa del Guatemala
  acquistare la patente di guida falsa della Guinea-Bissau
  acquistare la patente di guida falsa della Guyana
  acquistare la patente di guida falsa di Haiti
  acquistare la patente di guida falsa dell'Honduras
  acquistare la patente di guida falsa d'Ungheria
  acquistare la patente di guida falsa dell'Islanda
  acquistare la patente di guida falsa dell'India
  acquistare la patente di guida falsa dell'Indonesia
  acquistare la patente falsa patente dell'Irlanda Repubblica
  Compra patente falsi / falsi d'Italia
  acquistare la patente di guida falsa della Giamaica
  acquistare la patente di guida falsa del Giappone
  acquistare la patente di guida falsa di Jordan
  acquistare la patente di guida falsa del Kenya
  acquistare la patente di guida falsa di Kiribati
  Compra la patente di guida falsa di Korea South
  acquistare la patente di guida falsa del Kosovo
  acquistare la patente di guida falsa del Kuwait
  acquistare la patente di guida falsa del Laos
  acquistare la patente di guida falsa della Lettonia
  acquistare la patente di guida falsa del Libano
  acquistare la patente di guida falsa del Liechtenstein
  acquistare la patente di guida falsa della Lituania
  acquistare la patente di guida falsa del Lussemburgo
  acquistare la patente di guida falsa della Macedonia
  acquistare la patente di guida falsa della Malesia
  acquistare la patente di guida falsa delle Maldive
  acquistare la patente di guida falsa del Messico
  acquistare la patente di guida falsa di Monaco
  acquistare la patente di guida falsa del Montenegro
  acquistare la patente di guida falsa del Marocco
  acquistare la patente di guida falsa di Nauru
  acquistare la patente di guida falsa del Nepal
  acquistare la patente di guida falsa dei Paesi Bassi
  acquistare la patente di guida falsa della Nuova Zelanda
  acquistare la patente di guida falsa del Nicaragua
  acquistare la patente di guida falsa della Norvegia
  acquistare la patente di guida falsa del Pakistan
  acquistare patente falsi / falsi patente di Panama
  acquistare la patente di guida falsa del Paraguay
  acquistare la patente di guida falsa del Peru
  acquistare la patente di guida falsa delle Filippine
  acquistare la patente di guida falsa della Polonia
  acquistare la patente di guida falsa del Portogallo
  acquistare la patente di guida falsa del Qatar
  acquistare la patente di guida falsa della Romania
  acquistare la patente di guida falsa della Federazione Russa
  acquistare la patente di guida falsa del Ruanda
  acquistare la patente di guida falsa di St Kitts & Nevis
  acquistare la patente di guida falsa di Saint Vincent e Grenadine
  acquistare patenti di guida falsi / falsi di San Marino
  acquistare la patente di guida falsa dell'Arabia Saudita
  acquistare la patente di guida falsa del Senegal
  acquistare la patente di guida falsa della Serbia
  acquistare la patente di guida falsa delle Seychelles
  acquistare la patente di guida falsa di Singapore
  acquistare la patente di guida falsa della Slovacchia
  acquistare la patente di guida falsa della Slovenia
  acquistare la patente di guida falsa delle Isole Salomone
  acquistare la patente di guida falsa della Somalia
  acquistare la patente di guida falsa del Sudafrica
  acquistare la patente di guida falsa della Spagna
  acquistare la patente di guida falsa dello Sri Lanka
  acquistare la patente di guida falsa del Sudan
  acquistare la patente di guida falsa del Suriname
  acquistare la patente di guida falsa dello Swaziland
  acquistare la patente di guida falsa della Svezia
  acquistare la patente di guida falsa della Svizzera
  acquistare la patente di guida falsa della Siria
  acquistare la patente di guida falsa di Taiwan
  acquistare la patente di guida falsa della Tanzania
  acquistare la patente di guida falsa della Tailandia
  acquistare la patente di guida falsa della Tunisia
  acquistare la patente di guida falsa della Turchia
  acquistare la patente di guida falsa degli Emirati Arabi Uniti
  acquistare la patente di guida falsa del Regno Unito
  acquistare la patente di guida falsa degli Stati Uniti
  acquistare la patente di guida falsa dell'Uruguay
  acquistare la patente di guida falsa del Venezuela
  acquistare la patente di guida falsa del Vietnam
  acquistare la patente di guida falsa dello Yemen
   

Chia sẻ trang này