Các ví điện tử Bitcoin tốt nhất cho Android vào năm 2018

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 11/8/18.

 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bitcoin (BTC) ban đầu được phát minh là một hệ thống thanh toán được phân quyền và dễ sử dụng. Đến thời điểm này, có một số lượng lớn các ứng dụng ví có sẵn cho điện thoại và các thiết bị Android, cho phép bạn mang BTC của bạn đi cùng bạn đến bất cứ nơi đâu.
  [​IMG]

  Giữ tiền điện tử của bạn ngay bên mình với những chiếc ví Android này.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn năm trong số các ví Bitcoin phổ biến nhất dành cho Android hiện có. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng chọn các ứng dụng đơn giản nhất có thể sử dụng, nếu bạn đang giữ một lượng lớn BTC, bạn có thể chọn một ví với các tính năng bảo mật khác như GreenBits. Nếu bạn chỉ có một lượng nhỏ Bitcoin và chỉ muốn thử nghiệm, bạn có thể bắt đầu ngay với các ứng dụng như Bitcoin Wallet.

  Khi tìm hiểu Bitcoin là gì chắc chắn không phải là đồng tiền số duy nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn giữ bất kỳ loại tiền tệ khác hoặc muốn trao đổi một số đồng tiền của bạn, bạn có thể tải một ví đa tiền tệ như Coinomi.


  Khi chọn được một chiếc ví phù hợp với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ những quy tắc sẵn có trong cửa hàng Google Play hoặc kho của F-Droid, vì chúng ít có khả năng chứa phần mềm độc hại

  1. Electrum Bitcoin Wallet
  + Ví cầm tay, nhẹ

  + Danh tiếng tuyệt vời

  + Tính năng bảo mật mạnh mẽ

  - Gặp vấn đề không thường xuyên với máy quét QR

  Electrum nổi tiếng trong thế giới Bitcoin là một trong những "khách hàng mỏng" phổ biến nhất để lưu trữ Bitcoins và ứng dụng Android này sẽ không làm bạn thất vọng. Sau khi tải xuống, ví của bạn được tạo ra bằng cách sử dụng một nhóm gồm 12 từ ngẫu nhiên và bạn phải ghi nó lại. Nếu có gì xảy ra với thiết bị Android của bạn, bạn có thể sử dụng các từ này để khôi phục ví của bạn cùng với BTC hay tìm hiểu về tether của bạn. 'Khóa cá nhân' của bạn không bị khóa vào Electrum và bạn có thể xuất BTC sang ví khác nếu muốn.

  Ví điện tử Bitcoin Electrum dành cho Android giữ an toàn một cách cẩn thận: nhóm 12 từ và khóa cá nhân của bạn không bao giờ biến mất khỏi điện thoại của bạn. Trong quá trình thiết lập, bạn cũng được yêu cầu tạo mã PIN 6 chữ số được sử dụng để xác nhận thanh toán. Nếu bạn đã sử dụng phiên bản Electrum của máy tính để bàn, bạn thậm chí có thể thiết lập ví 'chỉ xem' trên điện thoại của mình để cho phép bạn xem số dư và nhận BTC - nhưng không gửi cho họ

  Phiên bản mới nhất của Electrum Bitcoin Wallet được trang bị thêm máy quét QR của riêng bạn để dễ dàng nắm bắt địa chỉ của ví và gửi thanh toán. Để nhận BTC, chỉ cần bấm vào phần 'Nhận' để hiển thị mã QR tiện dụng cho những người khác quét. Tính năng này chỉ tương thích với Máy quét QR ZXing. Nếu bạn sử dụng ứng dụng khác để quét mã thì việc này có thể gây ra sự cố tương thích.

  1. Coinomi Wallet
  [​IMG]

  Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giao dịch bitcoin thuận lợi

  + Quản lý và giao dịch tất cả các đồng tiền của bạn ở một nơi

  + Hỗ trợ nhiều loại tiền

  + Khôi phục coin của bạn một cách dễ dàng bằng cụm từ dự phòng

  - Một số người dùng xác nhận vấn đề giao dịch coin

  Coinomi Wallet ban đầu được tạo ra vào năm 2015 và từ đó đã phát triển danh tiếng vững chắc như một ví tiền tuyệt vời để lưu trữ không chỉ Bitcoin mà còn các mã bí mật khác, bao gồm cả Litecoin, Dash, Bitcoin Cash, tìm hiểu về Ethereum, chưa kể đến số lượng các mã Ether. Trong quá trình thiết lập, bạn có thể chọn loại tiền bạn muốn biết để hiển thị trong phần 'tổng quan hữu ích', sau đó ứng dụng sẽ liệt kê giá thị trường hiện tại và giá trị của mỗi loại tiền tệ

  Giống Electrum, địa chỉ của ví tiền của bạn được tạo ra bằng cách sử dụng nhóm 12 từ ngẫu nhiên và bạn có thể sử dụng nó để khôi phục lại sự cân bằng ví của bạn cho tất cả các đồng tiền nếu có bất cứ điều gì xảy ra với thiết bị của bạn. Coinomi cung cấp tùy chọn để thiết lập một mật khẩu trong quá trình thiết lập chứ không phải là một mã PIN bắt buộc như với Electrum. Nếu bạn chọn không đặt mật khẩu, hãy đảm bảo thiết bị Android của bạn đã kích hoạt khóa màn hình và được mã hóa

  1. MyCelium Bitcoin Wallet
  + Có tính năng bảo mật cao

  + Rất được hoan nghênh

  + Tương thích với ví phần cứng

  - Không hỗ trợ Segwit

  Mycelium là một trong những ví tiền Bitcoin được đánh giá cao nhất. Trang web tuyên bố rằng Mycelium đã nhận được giải thưởng 'Ứng dụng di động xuất sắc nhất' từ Blockchain.info trong năm 2014 nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Google Play.

  Mycelium là hoàn toàn mã nguồn mở, có nghĩa là nó dễ dàng hơn nhiều để kiểm tra cho bất kỳ lỗi phần mềm, và gần như không thể cho các nhà phát triển bao gồm các chương trình ẩn ăn cắp BTC của bạn

  Giao diện được trình bày theo cách rất đơn giản với các nút để gửi và nhận BTC cũng như quét mã QR. Mycelium cũng có sẵn sổ địa chỉ để thanh toán.

  Phần cài đặt của Mycelium chứa một kho khổng lồ các tính năng bảo mật. Đầu tiên và quan trọng nhất là mã PIN bảo mật mà bạn có thể đặt để Mycelium yêu cầu mỗi lần bạn thanh toán. Ứng dụng cũng hỗ trợ quét các khóa cá nhân từ ví giấy, cũng như ví ' lạnh' chỉ hiển thị số dư của bạn và không thể sử dụng để gửi BTC.
  Bạn có thể quan tâm du doan onecoin 2018 để có thêm thông tin

  1. GreenBits Bitcoin Wallet
  + Giao dịch Bitcoin của bạn một cách nhanh chóng và an toàn

  + Thực hiện thanh toán tức thời

  + Vô cùng an toàn

  + Thiết lập có thể tốn thời gian

  GreenBits là một ví tiền Bitcoin an toàn và mã nguồn mở. Đây thực sự là nền tảng chéo và cũng có sẵn cho Android, còn có một tiện ích mở rộng ChromeAddress Chrome cho phép bạn quản lý BTC từ bất kỳ thiết bị nào chạy trình duyệt của Google

  Nếu một người hoặc công ty hỗ trợ dịch vụ ví tiền GreenBits, BTC có thể được gửi đi mà không cần phải chờ xác nhận thông qua Blockchain (có thể mất hàng giờ hoặc nhiều ngày), cho phép thanh toán gần như ngay lập tức. Mỗi khoản thanh toán cũng có một “hash” (phần code kết nối) độc đáo giúp ngăn ngừa gian lận từ việc chi tiêu cùng một đồng tiền hai lần.

  Trong quá trình thiết lập, một nhóm 24 từ được tạo ra và bạn có thể sử dụng nó để khôi phục lại BTC của bạn trên một máy khác nếu có gì xảy ra với thiết bị Android của bạn. Ứng dụng cũng nhắc bạn thiết lập xác nhận thanh toán qua xác thực hai yếu tố.

  GreenBits được bảo vệ thông qua một mã PIN mà bạn tạo trong quá trình thiết lập. Nếu bạn không nhập chính xác mã PIN ba lần, chìa khoá giải mã ví của bạn sẽ bị hủy. Sau đó, cách duy nhất để khôi phục lại BTC của bạn là nhập lại từ nhóm 24 từ.

  Điều này làm cho ví tiền của bạn rất an toàn, mặc dù quá trình thiết lập có thể gây căng thẳng cho người dùng mới nhưng khi bạn đã có thể quản lí ví của bạn, giao diện rất dễ điều hướng. BTC có thể được gửi bằng cách nhập địa chỉ hoặc quét mã QR.

  1. Bitcoin Wallet
  + Một trong những ứng dụng đơn giản nhất để bắt đầu với Bitcoin

  + Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

  + Giao diện đơn giản

  + Không thể quản lý phí hoặc xuất khóa cá nhân

  Với phí giao dịch BTC tăng vọt hiện nay, người dùng cũng có thể lo ngại rằng không có tính năng tích hợp để quản lý cả hai. Ví điện tử Bitcoin chỉ đơn giản thông báo cho bạn biết khoản phí giao dịch sẽ là bao nhiêu.

  Nhà phát triển phí và mã nguồn mở của Bitcoin Wallet tuyên bố rằng ứng dụng Android của họ là ứng dụng lâu đời nhất và đó là một trong những cách dễ dàng nhất để bắt đầu với Bitcoin

  Không giống như các ví khác yêu cầu bạn thiết lập một mã PIN hoặc ghi nhớ một nhóm từ, bạn có thể sử dụng Bitcoin Wallet ngay sau khi cài đặt. Giao diện không thể rõ ràng hơn - chỉ cần nhấp vào 'Gửi' hoặc 'Nhận' để quản lý BTC của bạn. Có cả sổ địa chỉ tiện dụng để theo dõi các điểm đến thanh toán ưa thích của bạn. Số dư hiện tại của bạn được hiển thị trong mBtc (millibitcoin) theo mặc định, cũng như tiền tệ fiat tại địa phương của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi số này trong phần cài đặt của ứng dụng

  [​IMG]

  Bạn có thể lựa chọn ứng dụng mà bạn cảm thấy tốt nhất

  Tính đơn giản thêm này đi kèm với mức giá bảo mật: bất cứ ai có quyền truy cập vào thiết bị của bạn đều có thể mở ứng dụng và ăn cắp Bitcoins của bạn. Khóa cá nhân của bạn được sử dụng để gửi thanh toán, được lưu trữ an toàn trên thiết bị Android của bạn nhưng có vẻ như không có cách nào để khôi phục lại BTC nếu có gì xảy ra với thiết bị.

  Tuy nhiên, ứng dụng này hỗ trợ 'quét' ví giấy - nói cách khác là quét khóa cá nhân của ví Bitcoin giấy để làm trống và thêm số dư BTC vào ứng dụng ví.
   

Chia sẻ trang này