Socizi Shop dành cho những cô nàng săn đồ ĐỘC-LẠ-ĐẸP

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Decal_Ads, 29/10/15.

 1. Decal_Ads

  Decal_Ads Member

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  2,946
  Đã được thích:
  0
  Những cửa hàng quần áo, shop online mọc lên như nấm, nhưng chúng ta vẫn tấp nập dạo khắp nơi từ chợ, shop online, shop thời trang,… để tìm được món đồ mình ưng ý.
  Cập nhập những món đồ ĐỘC – LẠ - CHẤT thật sự không dễ dàng, nhiều món đồ như quần áo, túi xách… từ các nước như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc… thật sự thu hút thị hiếu của chúng ta, thay vì cất công lặn lội dò tìm, đặt hàng, thậm chí gửi người thân, người quen mua hàng bên nước ngoài mang về, thì hiện nay chúng ta đã có thêm sự lựa chọn khi nhiều shop thời trang cập nhập nguồn hàng từ các nước về.

  Socizi shop là một địa điểm xứng đáng nằm trong danh sách những nơi mua sắm yêu thích của bạn, vì sao?

  Nguồn hàng của Socizi được chọn lọc dựa trên xu hướng, thị hiếu của giới trẻ hiện nay, cập nhật các nguồn newbrand và secondhand từ nước ngoài…. Giá cả đồ hợp túi tiền, đa dạng các sản phẩm từ phụ kiện, quần áo, túi xách đến nhiều vật dụng khác.

  [​IMG]
  Hình ảnh từ fan pages Socizi Shop
  [​IMG]
  Hình ảnh từ fan pages Socizi Shop

  Đặc biệt, Socizi chú trọng về chất lượng hàng, ĐỘC – LẠ -ĐẸP nên nhiều sản phẩm có số lượng có hạn, hoặc chỉ có một cái duy nhất tại shop, và được coi là “của hiếm” tại thị trường Việt Nam. Fan pages Socizi shop là nơi liên tục update nhanh nhất những món đồ mới nhất của shop, bạn sẽ dễ dàng “săn” được một món đồ yêu thích, có thể kiểm chứng món đồ khi tới địa điểm shop tại Quận 1, người thật vật thật, mà giá cả phải chăng đúng hàng đúng tiền.
  [​IMG]
  Hình ảnh từ fan pages Socizi Shop
  [​IMG]
  Hình ảnh từ fan pages Socizi Shop

  [​IMG]
  Hình ảnh từ fan pages Socizi Shop



  Bạn sẽ được hưởng nhiều mức ưu đãi tại Socizi Shop. Đầu tiên, món đồ của bạn mua đã rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, đồ ĐỘC – LẠ - ĐẸP, chưa chắc ở tại Việt Nam bạn đã kiếm ra được món đồ như vậy. Thứ hai, mua đồ không mất tiền $$$, bạn có thể đổi đồ với shop, lưu ý, đồ của bạn phải đẹp, còn mới nhé! Hoặc tham gia làm công tác viên hỗ trợ Socizi shop tổ chức các hoạt động cộng đồng, một món đồ của shop sẽ là lời cảm ơn trực tiếp của shop tới bạn. Thứ ba, giảm giá, thành viên tích cực của cộng đồng Socizi đều được hưởng mức giảm giá một số món đồ tại shop.
  Vừa được đồ đẹp, giá rẻ bạn sẽ lại có một nơi để gặp gỡ, trao đổi tham gia buổi đổi đồ do Socizi Shop đứng ra tổ chức. Hiện nay, Socizi shop có một cộng đồng Đổi đồ club với hơn 5000 thành viên, hàng ngày các thành viên trong group đều tích cực trao đổi đồ với nhau từ những món phụ kiện, quần áo tới mỹ phẩm, những đồ handmade tự làm. Trước đây, Socizi đã tổ chức buổi offline đổi đồ dành cho group. Khi làm thành viên của cộng đồng Socizi bạn vừa được ưu đãi giảm giá một số sản phẩm, vừa có cơ hội tham gia buổi đổi đồ offline.

  [​IMG]
  Hình ảnh từ fan pages Socizi Shop
  [​IMG]
  Hình ảnh từ fan pages Socizi Shop


  Socizi shop là một cô sóc thân thiện, lém lỉnh với tất cả mọi người, phương châm của Socizi là trở thành một ngôi nhà, một nơi để cộng đồng socizi gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những sở thích, kinh nghiệm với nhau. Bạn sẽ không bắt gặp một đôi mắt săm soi, mặt nặng mặt nhẹ ở các nhân viên cửa hàng, mà luôn là sự cởi mở, thân thiện như một người bạn!
  Địa chỉ Socizi Shop: TK32/8 Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1
  Facebook: SociziShop
   

Chia sẻ trang này